VNDC là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví VNDC mới nhất

VNDC là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví VNDC mới nhất

23/08/2020 bởi Tuấn Trần

Các bạn đã biết đến rất nhiều đồng coin ra đời từ rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam chúng ta thì sao? Liệu các bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ sở hữu và kiếm tiền từ 1 đồng coin do chính người Việt mình làm hay chưa?

Nào, để bắt đầu thì trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu về VNDC là gì. Nếu bạn nào chuyên chơi coin hay đầu tư tiền điện tử thì chắc mình cũng không cần nói chắc bạn đã biết rồi. Nhưng nếu bạn chưa biết gì về VNDC thì đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu thêm.

VNDC là gì

 VNDC là một stablecoin được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng với sự tham gia của Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng. Đồng tiền mã hóa này được phát triển dành riêng cho cộng đồng Cryptocurrency Việt Nam. VNDC là stablecoin được vận hành bằng Blockchain và được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam Đồng (VND) với 100% tài sản đảm bảo.

Đồng VNDC ra đời ngày 01 tháng 07 năm 2019, 00:00 PM theo Giờ Việt Nam. VNDC được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Ethereum Blockchain chuẩn ERC-20Binance chain chuẩn Bep-2.

Explorer ERC20: etherscan.io

Explorer Bep-2: https://explorer.binance.org/asset/VNDC-DB9

Như vậy thì VNDC chính là 1 đồng stable coin giống như nhiều loại tiền điện tử khác trên thị trường. Nhưng đồng VNDC cũng có những đặc điểm đáng chú như sau:

  • Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị cố định tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)
  • Tích hợp không giới hạn: Bạn có thể chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và với chi phí cực thấp.
  • Minh bạch và an toàn: Tất cả các giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Hệ thống luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng thanh toán trên website hoặc trên app.
  • Sử dụng Công nghệ Blockchain: Cũng như các đồng coin khác, tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng Blockchain. Công nghệ Blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Sứ mệnh và cộng đồng

Được ra đời bởi hiệp hội Blockchain Đà Nẵng cùng liên minh VNDC, đây là một trong những đồng coi thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng. Cùng với đó là sự quan tâm và ủng hộ của Chính Phủ và nhiều doanh nghiệp lớn trong thời gian qua.

Cộng đồng VNDC luôn tích cực tham gia các chương trình hội nghị với các tập đoàn lớn. Nhằm mục tiêu thúc đẩy công nghệ số và thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà vươn tầm Thế giới.

Từ khi ra đời, lượng người dùng đăng ký tham gia ngày một tăng. Tới nay, con số đã lên đến gần 600,000 người dùng. Trong đó, có đến 500 đối tác và phòng giao dịch.

Trên đây là những con số phản ánh độ uy tín của dự án này đối với cộng đồng người dùng. Nơi họ cam kết mọi hoạt động diễn ra mang tính minh bạch, không có hành vi lừa đảo hay gian lận ở đây.

Mục tiêu của đồng tiền VNDC là đại diện cho đồng VND và có mặt trong TOP những đồng tiền điện tử thế giới

VNDC sẽ giúp các nhà đầu tư:

  • Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
  • Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
  • Hỗ trợ mua bán BTC, ETH, LTC… bằng VND.
  • Giảm tối đa việc phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
  • Luôn đảm bảo tính thanh khoản cho nhà đầu tư.

Hiện nay, VNDC cũng đã được tích hợp vào ví Trust Wallet để ai cũng có thể tích trữ và chuyển nhận VNDC một cách dễ dàng.

Vậy thì làm sao để chúng ta kiếm được tiền với VNDC?

Những cách kiếm tiền với VNDC

Hiện nay VNDC đã và đang phát triển rất mạnh, và đã có sàn giao dịch riêng của mình. Với những ai đang tìm hiểu về MMO thì mình nghĩ đây là cơ hội để kiếm tiền cho các bạn.

Hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền với VNDC, một trong những hình thức đó là kiếm tiền bằng Affiliate.

1. Giới thiệu bạn bè dùng VNDC

Các bạn sẽ nhận ngay được được 25.000VNDC khi có người đăng ký thông qua link giới thiệu của bạn.

Ngoài việc giới thiệu bạn bè trực tiếp như này, các bạn cũng có thể phát triển hệ thống thông qua một dự án đối tác của VNDC Ola City.

Xem thêm: Ola City là gì?

Nếu các bạn phát triển hệ thống VNDC qua Ola City thì sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn, chi tiết các bạn có thể xem trong link bài viết ở trên.

2. Giao dịch tài sản trên VNDC

Như mình đã nói VNDC là 1 sàn giao dịch, do đó việc các trader có thể kiếm tiền trên sàn này là chuyện bình thường.

Nếu bạn cũng là 1 trader trong làng Crypto Currency thì việc sở hữu ví VNDC để giao dịch nạp rút hay chuyển đổi coin ra VND cũng là một ý tưởng không tồi

3. Staking

Đây là 1 trong những cách thức tạo ra nguồn thu nhập thụ động rất hấp dẫn đối với nhiều người

VNDC Staking là một ứng dụng được xây dựng trên nền tảng VNDC Stablecoin. Người dùng sẽ được trả lãi 12.79% dựa trên số lượng VNDC đang sở hữu. Lãi được trả hàng ngày tự động vào tài khoản của khách hàng.

Vậy VNDC Staking có rủi ro hay không?

Đây là câu hỏi mà mình nghĩ nhiều người sẽ phân vân khi nghe tới vấn đề này. Nhưng theo mình thấy thì VNDC là một stablecoin và giá trị của VNDC luôn là 1 VND. Bạn có thể bán VNDC để thu về tiền mặt bất cứ lúc nào qua VNDC Wallet và các đối tác kinh doanh của VNDC.

Do đó, rủi ro của VNDC Staking rất thấp, trừ khi bạn làm mất tài khoản VNDC Wallet.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện việc Staking qua ứng dụng Dapps khác như: Metamask, Trust Wallet, imToken

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví Trust Wallet để lưu trữ BTC/ETH và nhiều coin khác

Hướng dẫn đăng ký ví VNDC

Để tham giao vào hệ sinh thái của VNDC thì các bạn cần phải có ví VNDC. Có rất nhiều cách để tạo ví VNDC, Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước cách tạo, download và cài ứng dụng VNDC trên di động.

Việc tạo tài khoản VNDC rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm 4 bước sau:

Bước 1: Các bạn nhấn vào link: VNDC.IO để đăng ký tài khoản hoặc nhấn nút bên dưới

Tại màn hình hiện ra các bạn nhấn nút “Create Now” để tiếp tục

Các bạn điền đầy đủ Họ Tên, Số điện thoại và mật khẩu của mình rồi nhấn “Create” để tiếp tục

Lúc này bạn sẽ nhận được mã OTP để xác thực, bạn mở điện thoại và nhập mã OTP để hoàn tất nhé.

Tới đây các bạn sẽ được cung cấp 1 link truy cập App Store hoặc Play Store để download app

Bước 2: Download và cài đặt app

Các bạn có thể vào App Store hoặc Play Store để tìm ví VNDC và download về máy rồi tiến hành cài đặt

Sau khi cài đặt app xong, các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình trên app

Các bạn nhập username/password mình đã tạo ở bước 1 để đăng nhập

Sau khi đăng nhập thành công màn hình sẽ hiển thị như ảnh sau

Tới đây là việc đăng ký đã hoàn tất rồi, tiếp theo mình sẽ tiến hành hướng dẫn các bước KYC tài khoản ví VNDC rồi nhận quà từ VNDC nhé

Hướng dẫn KYC ví VNDC

Để tiến hành làm KYC, từ màn hình trên các bạn tiếp tục nhấn nút “Update Now” nhé

Lúc này các bạn sẽ thấy hệ thống thông báo cho mình những thông tin mình cần cung cấp tiếp để hoàn tất quy trình KYC.

Nếu các bạn làm theo đúng những gì mình hướng dẫn tì tại đây các bạn chỉ cần cung cấp thêm thông tin cá nhân với upload ảnh của mình lên là xong.

Các bạn nhấn nút “Strart” để bắt đầu nhé

Tại đây các bạn tiến hành điền thông tin cá nhân của mình, nhớ chọn mục Type là ID Card nhé. Lựa chọn này là lựa chọn up ảnh CMND của bạn.

Sau khi điền xong các bạn nhấn nút “Next” để tiếp tục chụp ảnh CMND

Các bạn tiến hành chụp ảnh CMND của mình xong rồi nhấn nút “Next” để tiếp tục nhé

Lúc này các bạn sẽ nhận được 1 mã OTP, các bạn tiến hành nhập mã để hoàn tất quy trình nhé.

Sau khi hoàn tất các bạn sẽ nhận được ảnh sau

Như vậy tới đây là quy trình KYC của bạn đã hoàn thành. Các bạn cần chờ từ 3-7 ngày để VNDC team xác minh cho bạn. Công việc xác minh sẽ được thực hiện bằng tay.

Khi nào được xác minh xong bạn sẽ nhận được email thông báo như ảnh sau

Lúc này các bạn kiểm tra ví VNDC sẽ thấy VNDC tặng trong tài khoản. Đồng thời số VNDC này cũng mặc định được staking cho bạn luôn, bạn chỉ cần để im là sẽ nhận được tiền lãi hàng ngày từ VNDC Staking

Tổng Kết

Tới đây là mình đã hoàn thành xong bài viết giới thiệu về đồng tiền VNDC đồng thời hướng dẫn cho các bạn quy trình đăng ký và KYC ví VNDC.

Có rất nhiều cách để kiếm ra được VNDC, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết của mình về Ola City để kiếm tiền rồi rút về ví VNDC xong có thể tiến hành Staking luôn để tiền đẻ ra tiền.

Chúc các bạn đầu tư thành công. Nếu có bất kì thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ Facebook: tmtuan hoặc Zalo 0984997270 để mình hướng dẫn trực tiếp nhé

Bình Luận