Top 5 Theme WordPress miễn phí tốt nhất cho website Affiliate Marketing

Hiện nay, đối với những “newbie” chập chững bước vào thế giới kiếm tiền online thì việc thiết kế một website/ blog chuyên nghiệp là rất cần thiết. Nền tảng WordPress đã hỗ trợ rất nhiều Premium Theme (giao diện trả phí), với thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, nhiều tính năng và hỗ trợ SEO… Tuy nhiên, để có được một theme như vậy, bạn phải tốn hàng chục thậm chí hàng trăm $, một số tiền không hề nhỏ đối với các bạn mới.

Vì thế, việc lựa chọn một theme miễn phí để làm giao diện cho website được nhiều bạn lựa chọn. Nguồn theme wordpress free trên mạng hiện nay có rất nhiều nhưng để tìm kiếm một theme miễn phí chất lượng, chuyên nghiệp không thua kém Premium theme là điều không hề dễ. Nhiều Free theme được cung cấp miễn phí với mục đích xấu như chèn mã độc, hay gắn backlink trọn đời vào blog của bạn…

Theme WordPress miễn phí

Do đó, để giúp các bạn “newbie” chập chững thiết kế wesite kiếm tiền online được dễ dàng hơn. Hôm nay mình xin giới thiệu những theme WordPress miễn phí chất lượng để bạn có thể tạo ra một website Affiliate hay blog cá nhân chuyên nghiệp.

Theme WordPress miễn phí tốt nhất cho Website Affiliate

1. Reviewgine Affiliate

Reviewgine Affiliate là một theme WordPress miễn phí được xây dựng tối ưu cho các website Affiliate. Điểm mạnh của Reviewgine Affiliate là: hỗ trợ SEO, thiết kế tiên tiến, tùy biến đơn giản, có các tùy chọn nâng cao… Những tính năng này là tất cả những gì mà bạn cần để bắt đầu kiếm tiền online.

Reviewgine Affiliate theme miễn phí cho Affiliate site

2. Viper

Viper là một free theme cho Affiliate site với các tính năng nổi bật như: custom menu, featured images, custom post type, custom taxonomy, and jQuery image slider on the custom homepage template. Và chủ đề của Viper cũng đi kèm một bảng điều khiển tùy chọn.

WordPress theme free Viper

3. Ready Review

Ready Review bản miễn phí cho phép bạn xây dựng một website đánh giá “sạch” và mạnh mẽ. Tất cả những thứ còn lại bạn cần là tìm một “niche” để theo đuổi và những sản phẩm tốt để quảng bá.

Theme wordpress miễn phí Ready Review

4. aReview

Đây là theme miễn phí giúp bạn xây dựng một site đánh giá sản phẩm hay dịch vụ…Việc đó là lý tưởng để bạn kiếm tiền bằng cách lồng ghép Affiliate link từ các web phim ảnh hay các trò chơi…

aReview đi kèm với nhiều công cụ tùy chỉnh, thay đổi màu sắc, 100% responsive, Google fonts, có thể tải lên logo, favicon và nhiều tính năng thú vị khác.

Theme wordpress free aReview

5. Trident Lite

Nếu bạn muốn làm một tạp chí thì Trident Lite là sự lựa chọn miễn phí hoàn hảo. Trident Lite  rất sạch sẽ và phù hợp cho tạp chí, tin tức, trang đánh giá hoặc blog,…

Theme wordpress miễn phí Triden Lite

Lời kết

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong việc chọn một giao diện miễn phí, đẹp cho website/blog kiếm tiền online của mình. Ở những bài viết sau mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số theme Premium tốt nhất cho Website Affiliate.

Leave a Reply