Ola City là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền Ola City

Ola City là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền Ola City

05/08/2020 bởi Tuấn Trần

Ngày nay MMO đã không còn quá xa lạ đối với cư dân mạng chúng ta. Đặc biệt là trong thời kỳ nhạy cảm này, khi mà hầu hết mọi người bị hạn chế đi lại và công việc thì ngày một khó khăn hơn. Do đó, việc bạn ở nhà và có thể kiếm tiền từ online là một trong những xu thế hiện nay.

Ngày nay, có rất nhiều hình thức giúp bạn kiếm được tiền từ môi trường mạng. Ví dụ như Forex hay là trade coin. Ngoài ra đối với những bạn giỏi về marketing thì có thể tham gia các hình thức Affiliate Marketing như Accesstrade hay ClickBank.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một trong những mô hình kiếm tiền online mới tương tự như Accesstrade. Đó chính là Ola City hay còn từng được biết đến với tên Ola Network.

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Để bắt đầu kiếm tiền với Ola City thì bạn cần phải có tài khoản Ola City trước. Hãy làm các bước sau để tạo tài khoản của bạn trên Ola City nhé.

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký miễn phí tại đây olacity.com

Hoặc nhấn nút đăng ký dưới đây

Bước 2: Các bạn nhấn vào nút “Đăng ký miễn phí” như ảnh dưới

Bước 3: Các bạn điền đẩy đủ thông tin vào form đăng ký

Sau khi điền xong form đăng ký các bạn nhấn nút “Đăng ký để hoàn tất

Bước 4: Sau khi đăng ký hoàn tất các bạn mở mail của mình ra để nhận email xác nhận tài khoản

Các bạn nhấn vào đường link như trong ảnh để kích hoạt tài khoản nhé

Khi kích hoạt thành công thì các bạn sẽ thấy thông báo như ảnh sau

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản Ola City rồi. Bây giờ các bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với Ola được rồi đấy.

Các hình thức kiếm tiền với Ola City

Hiện nay, để kiếm tiền một cách dễ dàng và không tốn chi phí cũng như rủi ro bằng 0 thì Ola là một trong những lựa chọn đáng giá.

Đến với Ola City các bạn có các cách thức kiếm tiền chính như sau:

Làm nhiệm vụ kiếm tiền

Ola cung cấp cho chúng ta rất nhiều nhiệm vụ để làm, tại thời điểm mình viết bài này thì Ola City đang chạy phiên bản Beta của phần mềm.

Để bắt đầu làm nhiệm vụ các bạn nhấn vào menu “Kiếm Tiền > Nhiệm Vụ”

Tại thời điểm mình viết bài thì chưa có nhiều nhiệm vụ lắm, nhưng trong tương lai mình chắc chắn là Ola sẽ cập nhật thêm rất nhiều nhiệm vụ cho các bạn làm.

Tuy vậy nhưng trong số những nhiệm vụ hiện tại thì có 1 nhiệm vụ mà mình khuyên các bạn làm ngay để được nhận ngay “60.000VND” đó chính là cài ứng dụng của ngân hàng MB

Các bạn nhấn vào nút xem ngay như ảnh trên để bắt đầu làm nhiệm vụ.

Tại màn hình mới hiện ra các bạn nhấn tiếp nút “Tự thực hiện” như ảnh trên để tiến hành cài ứng dụng.

Sau khi nhấn vào nút trên ứng dụng sẽ chuyển bạn qua trang download để tiến hành download app của ngân hàng MB.

Các bạn tiến hành download và cài đặt lên điện thoại của mình.

Sau khi cài đặt xong app các bạn tiến hành mở app và làm theo hướng dẫn sau:

 • Mở app và Tạo tài khoản bằng cách đăng kí số điện thoại
 • Xác minh mã OTP được gửi về điện thoại của bạn
 • Xác minh thông tin (KYC): Nhập số CMND/Hộ chiếu/CMT Quân đội. Sau đó chụp hình CMND/Hộ chiếu/CMT Quân đội và hình chân dung (Theo hướng dẫn trên app)
 • Nhập thông tin tên tài khoản mà bạn muốn đăng và địa chỉ email của bạn.
 • Xác nhận mã OTP được gửi về.
 • Hoàn thành đăng ký, sau đó đăng nhập lại ứng dụng thành công

Lưu ý: Nhiệm vụ chỉ được tính thành công khi và chỉ khi bạn hoặc người bạn giới thiệu hoàn tất đủ các bước trên bạn nhé! 

Ngoài việc tự cài đặt ứng dụng MB các bạn cũng có thể giới thiệu cho bạn bè mình cài đặt để có thêm tiền từ việc này.

Khi bạn giới thiệu bạn bè cài đặt thì sẽ được nhận thưởng như sau:

 • Hình thức chi trả thưởng: CPA (Cost Per Action).
 • Mức thưởng chi trả: 60.000đ/lượt cài đặt và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 07 levels.
 • Điều kiện chấp nhận nhiệm vụ thành công: Đăng ký tài khoản thành công trên App MB Bank.

Sử dụng tính năng hoàn tiền

Đây là một trong những tính năng rất hay mà mình rất thích của Ola City.

Với Ola City, khi mua sắm tại hơn 1000 shop online như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo… và hơn 10.000 điểm mua sắm offline liên kết, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 40% giá trị đơn hàng.

Vay tiêu dùng, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại, đóng tiền bảo hiểm, đóng học phí… bạn sẽ đều được hoàn tiền với Ola City nhé!

Xem quảng cáo

Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền miễn phí và đơn giản nhất. Các bạn có thể xem các quảng cáo có sẵn trên Ola City và nhận tiền ngay

Để xem quảng cáo các bạn nhấn vào menu “Kiếm Tiền > Xem Quảng Cáo”

Tại đây bạn sẽ thấy những quảng cáo mà mình có thể xem được. Các bạn lưu ý thời gian xem và số tiền mình được nhận rồi nhấn nút “Xem” nhé

Khi xem thì hệ thống sẽ mở ra 1 tab quảng cáo mới, bạn phải để im trang quảng cáo này trong thời gian chỉ định. Sau khi hết thời gian hệ thống sẽ gửi tiền vào tài khoản của bạn

Giới thiệu thành viên

Đây là một trong những nguồn thu nhập ổn định và lâu dài nhất. Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều phát triển nhờ mô hình giới thiệu này.

Khi giới thiệu thêm người tham gia kiếm tiền với Ola City, bạn sẽ được thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Đây là cách kiếm tiền thụ động thông qua hình thức Affiliate Marketing.

Để giới thiệu bạn bè tham gia vào hệ thống Ola City thì các bạn có thể copy link giới thiệu của mình ở trang chủ sau khi login vào như ảnh dưới.

Sau khi copy link thì các bạn có thể gửi cho bạn bè của mình để đăng ký.

Sau khi bạn bè của bạn đăng ký và bắt đầu kiếm tiền thì bạn sẽ nhận được thêm 5% thu nhập từ hệ thống của mình

Minh họa thu nhập từ hệ thống.

Lưu ý là 5% này là do Ola City trả tiền cho các bạn chứ không phải tiền từ tuyến dưới của bạn trả lên cho bạn nhé.

Đọc tới đây có rất nhiều người sẽ hiểu nhầm đây là đa cấp, là lấy tiền của người đi sau trả tiền cho người trước. Nhưng các bạn lưu ý 1 vài điều như sau:

 1. là các bạn khi đăng ký tài khoản Ola City bạn không tốn 1 đồng phí đăng ký nào cả
 2. để tham gia kiếm tiền với Ola City các bạn cũng không tốn tiền mua gói hay phải chạy doanh số hay bán hàng gì cả. Các bạn chỉ làm nhiệm vụ hoàn toàn miễn phí

Do đó thu nhập của bạn và từ hệ thống là chi phí marketing mà Ola City tặng cho bạn nhờ công bạn làm Affiliate xây cộng đồng cho họ.

Đây là cơ hội cho anh em làm Affiliate Marketing có thể kiếm được dòng thu nhập thụ động lâu dài

Tổng kết

Giống như với các nền tảng Affiliate Marketing khác như Accesstrade hay Clickbank. Các bạn có thể tham gia Ola City một cách hoàn toàn miễn phí mà không mất bất kì chi phí nào cũng như không hề có rủi ro gì.

Chính vì thế mà mình thấy được đây là một nền tảng hứa hẹn và sẽ đem lại rất nhiều thu nhập cho anh em nào biết tận dụng

Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua facebook nhé. Mình sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn nếu có thể.

Bình Luận