Hơn 2.000 máy bán Coca-Cola tự động tại Úc và New Zealand chấp nhận Bitcoin!

Hơn 2.000 máy bán Coca-Cola tự động tại Úc và New Zealand chấp nhận Bitcoin!

09/06/2020 bởi Khuyến Hoàng

Hơn 2.000 máy bán Coca-Cola tự động trên khắp nước Úc và New Zealand từ nay sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) như một hình thức thanh toán hợp lệ.

Coca-Cola Amatil, nhà phân phối lớn nhất châu Á-Thái Bình Dương của thương hiệu nước ngọt nổi tiếng thế giới này, vừa hợp tác với startup Centrapay để hỗ trợ thanh toán Coca-Cola tại các máy bán hàng tự động bằng Bitcoin.

Để mua Coca-Cola bằng BTC, người dùng cần cài đặt ứng dụng ví Sylo Smart Wallet trên điện thoại. Sau khi hoàn tất, Centrapay sẽ cho phép người dùng quét mã QR để thanh toán cho các máy bán hàng của Amatil bằng Bitcoin cùng một số đồng tiền điện tử khác.

Centrapay cho biết công ty này sẽ giúp đỡ các thương hiệu nổi tiếng kết nối trực tiếp đến nhóm người dùng sử dụng tiền điện tử và gia tăng doanh thu. Nhóm đối tác của Centrapay hiện bao gồm Adidas, KFC và Jack Daniel’s.

CEO Centrapay Jerome Faury cho biết công ty ông đã giải quyết được hai rào cản lớn trong quá trình tiếp nhận tài sản kỹ thuật số, đó là “sự phức tạp trong tích hợp” và “trải nghiệm người dùng tệ”.

Trong tương lai, Centrapay đặt mục tiêu mở rộng hoạt động ra toàn cầu. “Chúng tôi đã thiết lập sự hiện diện tại Mỹ và sẽ sớm tung ra những sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới tại thị trường này,” ông Faury cho biết.

Nguồn Tổng Hợp

Bình Luận