Bộ điều chỉnh ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ có “thiện cảm” với Bitcoin nhằm giải quyết các vấn đề của ngân hàng với việc phân cấp!!

Bộ điều chỉnh ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ có “thiện cảm” với Bitcoin nhằm giải quyết các vấn đề của ngân hàng với việc phân cấp!!

16/06/2020 bởi Khuyến Hoàng

Cơ quan quản lý ngân hàng hàng đầu mới của chính quyền Trump nhận thấy Lời hứa rất lớn và vĩ đại về tiền điện tử. Tập trung vào các mạng phi tập trung, bitcoin và viết lại các quy định hiện có, ông chia sẻ quan điểm của mình về tiền điện tử và việc tạo ra đồng đô la kỹ thuật số.

Điều chỉnh ngân hàng hàng đầu của Mỹ là Pro-Crypto.


Brian Brooks gần đây đã trở thành Nhà soạn nhạc mới của Bộ tiền tệ, cơ quan quản lý ngân hàng hàng đầu của chính quyền Trump. Người đàn ông 51 tuổi này có kinh nghiệm về tiền điện tử, trước đây từng là cố vấn chung cho trao đổi bitcoin Coinbase. Thảo luận về quan điểm của mình về tiền điện tử, quy định và công nghệ, Brooks nói với Forbes:

Có một lời hứa lớn và tuyệt vời trong blockchain và tiền điện tử.

Ông giải thích: Blockchain có tiềm năng kết nối, trong một mạng phi tập trung, tất cả các loại dữ liệu. Nó có khả năng tạo ra các mạng lưới lớn, không ma sát, phi tập trung của con người. Brooks tin rằng blockchain của Wikipedia là giải pháp cho các vấn đề của chúng tôi, đã được Forbes truyền đạt. Tôi rất tích cực về công nghệ, những thứ như AI, những thứ như blockchain có khả năng tốt hơn để tận dụng sự khôn ngoan của đám đông, anh ấy được trích dẫn.

Brian Brooks đã trở thành Comptroller diễn xuất mới, cơ quan quản lý ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ cho chính quyền Trump. Trước đây ông đã từng là cố vấn chung cho Coinbase.

Với tư cách là người điều phối tiền tệ, Brooks là quản trị viên của hệ thống ngân hàng liên bang và là giám đốc của Văn phòng người chuyển tiền tệ (OCC). OCC giám sát gần 1.200 ngân hàng quốc gia, hiệp hội tiết kiệm liên bang và các chi nhánh và cơ quan liên bang của các ngân hàng nước ngoài thực hiện khoảng 70% tất cả các hoạt động kinh doanh ngân hàng tại Hoa Kỳ, Comptroller cũng là giám đốc của Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC).

Một luật sư của thương mại, Brooks gia nhập OCC vào tháng 3 với tư cách là giám đốc điều hành, được bổ nhiệm bởi Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin. Cựu nhân viên ngân hàng trước đây là phó chủ tịch điều hành và cố vấn chung tại Fannie Mae. Ông, Mnuchin và cựu Giám đốc điều hành Joseph Otting đã làm việc cùng nhau tại Ngân hàng Onewest ở Pasadena, California, nơi bị chỉ trích nặng nề vì các hoạt động tịch thu nhà trong những năm sau cuộc khủng hoảng tài chính.

Nhà điều hành ngân hàng hàng đầu mới chia sẻ quan điểm và chính sách của mình về tiền điện tử.


Thảo luận về quan điểm của mình về tiền điện tử, Brooks nói với ấn phẩm rằng ông đang tìm kiếm các mạng phi tập trung nói chung – ông đã trích dẫn bitcoin, ether và XRP nói riêng – để giải quyết nhiều vấn đề cản trở hơn một nghìn tổ chức tài chính dưới sự xem xét của ông, Cory Johnson đóng góp chi tiết.

Nhà soạn nhạc diễn xuất mới cũng tiết lộ rằng ông đang tập trung vào việc viết lại quy định hiện hành về các hoạt động kỹ thuật số của ngân hàng. Trích dẫn các ngân hàng Phương thức chuyển tiền cổ xưa, ông nói rằng phải mất ba ngày để chuyển tiền từ Hoa Kỳ sang Châu Âu trên mạng SWIFT. Người ta không chỉ có tiền khi gặp rủi ro trong thời gian đó mà còn phải chịu phí ngoại hối, ông lưu ý thêm rằng những vấn đề này có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số.

Brian Brooks, Nhà soạn nhạc tiền tệ mới cho chính quyền Trump, muốn cải tổ hệ thống thanh toán của Hoa Kỳ. Ông chỉ trích quy định cổ xưa, coi Hoa Kỳ tụt hậu so với các quốc gia khác trong việc hiện đại hóa hệ thống thanh toán là một mối đe dọa.

Hơn nữa, Brooks thấy một mối đe dọa ở các quốc gia khác hiện đại hóa hệ thống thanh toán của họ, khiến Hoa Kỳ bị tụt lại phía sau. Chỉ trích phiên bản Fed thanh toán nhanh hơn, ông tiết lộ: Có một số O.C.C. quy định yêu cầu một số thứ nhất định được truyền qua fax và yêu cầu ngân hàng duy trì số fax. Chúng được viết vào thời điểm mà fax là một công nghệ tuyệt vời. Bây giờ họ ủy thác.

Liên quan đến đồng đô la kỹ thuật số, Brooks hoài nghi về việc chính phủ liên bang ban hành. Ông nói:

Tôi không ủng hộ một token do chính phủ tạo ra Tôi chỉ không nghĩ rằng, vai trò của chính phủ, khá trung thực. Nhưng tôi nghĩ rằng Fed và SEC cần phải đưa ra các khuôn khổ về những gì mà đồng tiền kỹ thuật số cần phải có.

Trong khi đó, ủy viên thân thiện với tiền điện tử nhất với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) được thiết lập để phục vụ một nhiệm kỳ khác. Ủy viên Hester Peirce, thường được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với tên là Crypto-mom, mẹ đã được đề cử cho một nhiệm kỳ khác với tư cách là ủy viên của SEC. Nhiệm kỳ hiện tại của cô sẽ hết hạn trong tháng này nhưng các ủy viên có thể phục vụ tới 18 tháng sau khi hết thời hạn. Đề cử Peirce sườn cần được Thượng viện xác nhận.

Một người ủng hộ mạnh mẽ của SEC phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF), cô đã giới thiệu Đề xuất cảng an toàn của Token vào tháng 2 để lấp đầy khoảng cách giữa quy định và phân cấp, đề xuất thời gian ân hạn là ba năm đối với các token. Ủy viên gần đây nói rằng có nhu cầu về tiền điện tử ngày càng tăng, đặc biệt là từ các nhà đầu tư tổ chức.

Bạn nghĩ gì về việc Hoa Kỳ có một nhà quản lý ngân hàng hàng đầu thân thiện với tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây?

Nguồn new.bitcoin

Biên soạn bởi Tuanmmo

Bình Luận